Chương trình học tiếng Anh cho trẻ dưới 2 tuổi đã được hơn 3000 cha mẹ tin dùng

Bibo English là phương pháp học tiếng anh đầu tiên trên thế giới được áp dụng thành công cho trẻ dưới 2 tuổi. Chương trình học tiếng Anh cho trẻ dưới 2 tuổi này đã được hơn 3000 cha mẹ tin dùng.

Giai đoạn từ 0 -2 tuổi

Từ 0-2 tuổi là giai đoạn cửa sổ ngôn ngữ mở toang – cho gì con nhận lấy. Cũng giống như tiếng Việt, bạn nói chuyện với con từ khi con còn trong bụng mẹ cho đến khi em bé ra đời. Đến giai đoạn em bé bibo tập nói, em bé bắt đầu nói những âm thanh đầu tiên như: papa, bà, mẹ, mummum… và bắt đầu nói theo những gì bé nghe thấy người xung quanh nói.

Với tiếng Anh cũng tương tự như vậy, bé nghe tiếng Anh sẽ nói được tiếng Anh. Bản chất của chương trình này chúng tôi đưa tiếng Anh vào não trẻ chủ yếu bằng nhập tâm vô thức, 70-80% là vô thức. Vì vậy, rất nhiều cha mẹ giật mình với kết quả của con mình. Tại sao cha mẹ không biết nói tiếng Anh, mà con sau khi học Bibo English – chương trình học tiếng Anh cho trẻ dưới 2 tuổi có thể hát tiếng Anh và phản xạ tiếng Anh rất tốt.

Tuy nhiên không phải cứ cho con nghe tiếng Anh là con sẽ giỏi tiếng Anh mà phải nghe theo trình tự, từng tuần nghe những giai điệu gì, đi kèm hình ảnh âm thanh gì…mới tác động được lên não bộ của trẻ.

Chương trình học tiếng Anh cho trẻ dưới 2 tuổi

Hình ảnh và âm thanh có khả năng tác động mạnh đến não bộ của trẻ

Sự khác biệt của Bibo English là kích hoạt não bộ, khiến cho khả năng cảm âm ở trẻ phát triển cực mạnh. Điều này làm tăng khả năng nói sớm ở trẻ, tạo điều kiện cho trẻ học các ngôn ngữ khác với tốc độ nhanh hơn và năng lực này được duy trì suốt cuộc đời.

>> Xem thêm: Bật mí về phương pháp giáo dục sớm cho trẻ

Một số chia sẻ của các mẹ đã tham gia chương trình học tiếng Anh cho trẻ dưới 2 tuổi

Bibo English đã và đang phục vụ hàng nghìn bố mẹ Cửa sổ vàng và dưới đây là 1 vài chia sẻ từ những gia đình đã tham gia chương trình Bibo English:

– Chia sẻ của mẹ Hồng Hà: “Em là mẹ gà tiếng Anh, sau hơn 16 năm đèn sách cũng đồng hành với tiếng Anh nhưng đi du lịch mà gặp Tây là bibo vài câu hết vốn ạ. Khi có con em cũng dùng ít vốn ngày í trao cho con nhưng giờ nhìn lại mới thấy sai hoàn toàn với phát âm của các cô ngày í rồi kiểu vừa nói vừa dịch, cứ lo học viết mà chả được nghe …. đủ vấn đề ) may mắn em được gặp thầy, thật sự em muốn nói cả nghìn tỷ lời cảm ơn đến thầy, thầy cho em rất nhiều cảm xúc để em có được 1 gia đình bình an, khỏe mạnh và hạnh phúc như bây giờ.

Cũng từ bibo và nguồn tri thức em hiểu để linh hoạt tác động thêm cho 2 bé, 2 bé nhà em bây giờ mẹ nói tiếng Việt thì con nói tiếng Việt, mẹ nói tiếng Anh thì con nói tiếng Anh, không hề lẫn lộn gì hết mặc dù chỉ mới ở góc độ các mẫu câu đơn giản.

Chúc thầy và ekip luôn bình an, hạnh phúc và hoàn thành được sứ mệnh của mình đó là ngày càng giúp được nhiều em bé có tuổi thơ hạnh phúc, gia đình hạnh phúc ạ   ? ?

– Chia sẻ của mẹ Nguyễn Tuyết Phương: “đợt trước học lớp 12 chỉ vì môn tiếng Anh cuối kỳ được 4,9đ mà không được học sinh khá. Nhớ lại mỗi lần đi thi giữa kỳ tập trung, không bao giờ được trên 3 điểm. Trước khi biết đến thầy em luôn nghĩ rằng: “đợi khi con lớn sẽ cho con đi học tiếng Anh ở các trung tâm tốt. Hồi đó tiếng Anh với em là 1 cái gì đó rất xa vời. Vậy mà sau khi  biết đến chương trình Bibo English và cho con học thì kết quả thật tuyệt vời. Em bé 18 tháng, chưa nói rõ tiếng Việt mà đã có thể nói, nghe hiểu tiếng Anh từ mẹ (em cũng chả biết mình nói tiếng Anh có sai ở đâu không). Thực sự rất tuyệt vời ạ.

Cụ và ông bà hay bảo là: “con bé có sỏi trong đầu vì nói cái gì nó cũng biết” nhưng không ai hỏi là: “sao nó lại biết được như thế”. Mọi người hay khen em nuôi con nhàn, nhưng không ai hỏi “sao lại biết mà nuôi được như vậy”. Tất cả là nhờ học được kiến thức từ thầy”

? Cửa sổ vàng tặng miễn phí KHÓA HỌC ONLINE TRỊ GIÁ 3.868.000đ HƯỚNG DẪN BIBO ENGLISH Cho 99 Người ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ

Đăng Ký Vào: http://csv365.com/bibocblstream

Related posts